Mường La đánh giá, xếp hạng sản phẩm OCOP năm 2024

Ngày 21/1, Hội đồng đánh giá, phân hạng sản phẩm thuộc Chương trình “Mỗi xã một sản phẩm” (OCOP) huyện Mường La tổ chức đánh giá, xếp hạng sản phẩm OCOP năm 2024.

Họp đánh giá, xếp hạng sản phẩm OCOP huyện Mường La năm 2024.

Đợt đánh giá này, huyện Mường La có các sản phẩm: Thịt lợn một nắng, trà táo mèo, táo đại ánh vàng, thịt trâu gác bếp, gạo séng cù nương.

Các sản phẩm tham gia đánh giá, xếp hạng OCOP huyện Mường La 2024.

Đánh giá chi tiết, từng nội dung, tiêu chí, các sản phẩm cơ bản đáp ứng đầy đủ các thủ tục pháp lý, chứng nhận đủ điều kiện an toàn sản phẩm, hồ sơ công bố chất lượng, phiếu phân tích chỉ tiêu chất lượng, hệ thống bao bì, tem nhãn theo quy định... 

Hội đồng đã công nhận 4/5 sản phẩm đạt tiêu chuẩn OCOP 3 sao, gồm: Thịt lợn một nắng, trà táo mèo, táo đại ánh vàng, thịt trâu gác bếp. Hiện nay, toàn huyện Mường La có 14 sản phẩm OCOP, trong đó có 12 sản phẩm OCOP 3 sao và 2 sản phẩm OCOP 4 sao.

Yến Vi (CTV)
BÌNH LUẬN

Bạn còn 500/500 ký tự

Bạn vui lòng nhập từ 5 ký tự trở lên !!!

Tin mới