Tăng cường quản lý chất lượng ATTP nông, lâm, thủy sản

Những năm qua, công tác bảo đảm an toàn thực phẩm (ATTP) trong sản xuất, kinh doanh nông, lâm, thủy sản trên địa bàn tỉnh đã được các cấp, các ngành, các địa phương quan tâm chỉ đạo và có chuyển biến tích cực; ý thức trách nhiệm của các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm nông, lâm, thủy sản về bảo đảm ATTP đối với cộng đồng, xã hội được nâng lên. Nhiều mô hình chuỗi sản xuất, cung ứng thực phẩm nông sản áp dụng hệ thống quản lý chất lượng tiên tiến đang được xây dựng và nhân rộng...

Tăng cường quản lý chất lượng ATTP nông, lâm, thủy sản

Tác giả: Đình Thành

BÌNH LUẬN

Bạn còn 500/500 ký tự

Bạn vui lòng nhập từ 5 ký tự trở lên !!!