Ngày 23/12, Hội đồng đánh giá, phân hạng sản phẩm thuộc Chương trình “Mỗi xã một sản phẩm” (OCOP) thành phố Sơn La giai đoạn 2022-2025 tổ chức đánh giá, xếp hạng sản phẩm OCOP năm 2024 đợt 2.
Đợt đánh giá này, thành phố Sơn La có các sản phẩm: Cá chép gù sấy khô Thanh Phương; thịt trâu khô của Công ty TNHH MTV Thanh Phượng, tổ 8, phường Quyết Thắng; thịt trâu gác bếp, thịt lợn gác bếp và lạp sườn gác bếp Kim Tiền Phát của HTX Kim Tiền Phát, bản Mé Ban, phường Chiềng Cơi; thịt trâu gác bếp, thịt lợn gác bếp, lạp xưởng gác bếp, thịt bò gác bếp và thịt ba chỉ gác bếp của hộ kinh doanh Nguyễn Thị Mai Quỳnh, tổ 2, phường Quyết Thắng.
Sau khi đánh giá chi tiết, từng nội dung, tiêu chí, Hội đồng đánh giá, nhận định: Các sản phẩm cơ bản đáp ứng đầy đủ các thủ tục pháp lý, chứng nhận đủ điều kiện an toàn sản phẩm, hồ sơ công bố chất lượng, phiếu phân tích chỉ tiêu chất lượng, hệ thống bao bì, tem nhãn theo quy định... Đồng thời, góp ý và yêu cầu các chủ thể sản xuất tiếp tục điều chỉnh bao bì, đóng gói sản phẩm rõ ràng, bắt mắt.
Hội đồng đánh giá, phân hạng sản phẩm thuộc Chương trình “Mỗi xã một sản phẩm” (OCOP) thành phố Sơn La giai đoạn 2022-2025 đã công nhận 10 sản phẩm đạt chuẩn OCOP 3 sao.
Bạn còn 500/500 ký tự
Bạn vui lòng nhập từ 5 ký tự trở lên !!!